Video 1444 (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)

Video 1444 (Cảnh báo: Nội dung có thể gây ám ảnh)
cupstograms.net
**Video 1444: Video tự sát gây tranh cãi và choáng ngợp trên mạng xã hội**

Mô tả Video 1444

Video 1444, hay còn được gọi đơn giản là 1444, là đoạn video gây tranh cãi và choáng ngợp trên mạng xã hội. Đoạn video này được tạo ra bởi Gleb Korablyov, một người dùng mạng xã hội VK của Nga. Ngày 17/10/2019, Korablyov đã phát trực tiếp hành động tự sát của mình.

Nguồn gốc của Video 1444

Ngày 17/10/2019, người dùng VK người Nga Gleb Korablyov đã thực hiện một buổi phát sóng trực tuyến trên nền tảng này. Trong buổi phát sóng, Korablyov đã sử dụng một khẩu súng để tự sát. Trước khi thực hiện hành động tự sát, Korablyov đã nhắc tới một meme liên quan đến tự sát của Nga “Nya, poka!” (Tạm biệt Nyan!).

Sự lan truyền của Video 1444

Ngay từ ngày 17/10/2019, đoạn video tự sát này đã được lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội của Nga. Đồng thời, rất nhiều bài thảo luận liên quan đến vụ việc cũng được tạo ra trên 2chan. Một video ngắn được cắt từ phiên phát sóng trực tiếp này với tiêu đề “1444” đã thu hút hơn 150 nghìn lượt xem trong vòng 3 ngày trước khi bị YouTube gỡ xuống. Trong những tuần sau đó, video này đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và gây nên nhiều tranh cãi.

Với những người dùng nói tiếng Tây Ban Nha, video này được đồn là xuất phát từ deep web và có thể gây nguy hiểm cho những người đã xem nó. Rất nhiều cảnh báo về việc đừng xem video này cũng được lan truyền trên Twitter.

Ngày 20/10/2019, một video nói về vụ việc này đã được tải lên bởi kênh YouTube Magnus Mefisto và thu hút hơn 8.8 triệu lượt xem trong 1 năm. Một video với nội dung tương tự bằng tiếng Anh cũng được tải lên cùng ngày bởi kênh YouTube ReignBot và đạt hơn 1 triệu lượt xem trong 1 năm.

Trong tháng 12/2019, đoạn video tự sát này đã trở thành một chủ đề phổ biến cho trào lưu “Don’t Google” trên TikTok, nhằm mục đích trêu chọc và dụ người xem đi tìm kiếm từ khóa này trên Google.

Các FAQ về Video 1444

Video 1444 là gì?

Video 1444 là một đoạn video gây tranh cãi được tạo ra bởi Gleb Korablyov, một người dùng mạng xã hội VK của Nga. Video này trình bày hành động tự sát của Korablyov.

Người ta đã làm gì sau khi xem Video 1444?

Sau khi xem Video 1444, rất nhiều người đã tranh luận và chia sẻ ý kiến trên mạng xã hội. Một số người cảm thấy choáng ngợp và xem đoạn video này là một hình ảnh gây sốc. Tuy nhiên, cũng có những người sử dụng video này như một cách để trò chuyện hoặc trêu chọc người khác.

Video 1444 có gây nguy hiểm cho người xem không?

Video 1444 đã trở thành một đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người cho rằng video này có thể gây nguy hiểm cho người xem vì nó chứa hình ảnh tự sát. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể cho thấy việc xem video này có thể gây hại trực tiếp cho người xem.

Video 1444 đã bị YouTube gỡ xuống không?

Đoạn video có tiêu đề “1444” đã bị YouTube gỡ xuống sau khi thu hút hơn 150 nghìn lượt xem. Tuy nhiên, vẫn có nhiều đoạn video khác với nội dung tương tự được tải lên trên các nền tảng khác.

Video 1444 có được xem là một trào lưu không?

Video 1444 đã trở thành một trào lưu phổ biến trên mạng xã hội trong thời gian ngắn. Nhiều người đã tạo ra nội dung liên quan và chia sẻ ý kiến về đoạn video này. Tuy nhiên, không phải tất cả những người tham gia đều xem việc lan truyền đoạn video này là một trào lưu tích cực.

Video 1444 có được coi là một trào lưu?

Có, Video 1444 đã trở thành một trào lưu phổ biến trên mạng xã hội. Nhiều người đã tạo ra nội dung liên quan và chia sẻ ý kiến về đoạn video này.

Video 1444 có gây nguy hiểm cho người xem không?

Mặc dù Video 1444 chứa hình ảnh tự sát, không có bằng chứng cụ thể cho thấy việc xem video này có thể gây hại trực tiếp cho người xem. Tuy nhiên, việc xem nó có thể gây choáng ngợp và không phù hợp cho mọi người.

Video 1444 đã bị YouTube gỡ xuống không?

Đoạn video có tiêu đề “1444” đã bị YouTube gỡ xuống sau khi thu hút hơn 150 nghìn lượt xem. Tuy nhiên, vẫn có nhiều đoạn video khác với nội dung tương tự được tải lên trên các nền tảng khác.

Video 1444 có liên quan đến deep web không?

Có tin đồn rằng Video 1444 có xuất phát từ deep web. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể để xác nhận thông tin này.

Video 1444 có gây sốc và kích động không?

Đoạn video này chứa hình ảnh tự sát và có thể gây sốc và kích động cho một số người. Mọi người nên cẩn trọng khi quyết định xem nó.

Kết luận

Video 1444 là một đoạn video gây tranh cãi và choáng ngợp trên mạng xã hội VK của Nga. Đoạn video này đã được tạo ra bởi Gleb Korablyov và trình bày hành động tự sát của anh. Sau khi lan truyền, đoạn video này đã gây ra nhiều tranh cãi và chia sẻ ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Mặc dù đã bị YouTube gỡ xuống, đoạn video này vẫn tiếp tục tồn tại trên các nền tảng khác.

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button